Nhà cái số 1

MU đã thực sự lột xác trong năm nay và cơ hội ăn kèo tại Bong88 tăng lên

Năm nay có lẽ là năm của MU và Man City, đây là hai đội bóng đang đứng đầu giải ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên các chuyên gia của Bong88 nhận định, MU vẫn có vị thế hơn Man City trong cuộc chạy đường dài, bởi đội hình hiện tại của MU dễ biến hóa hơn các khâu, và lối đá có phần an toàn hơn, phòng ngự kín kẽ hơn, tuy nhiên thời điểm hiện tại đá chưa thực sự thuyết phục.

Đội hình hiện tại của MU năm nay có sự góp mặt của nhiều bom tấn đặc biệt là bom tấn Lukaku mua về với giá hơn 80 triệu bảng, và thời điểm hiện tại đã được định giá trên 150 triệu bảng, sự xuất sắc của Lukaku trong khâu ghi bàn cộng với sức mạnh của anh thì cái giá đó thực sự là hợp lý vào thời điểm này, trong 8 trận anh được ra sân thì 8 trận anh đều ghi bàn thực sự là một hiệu suất ghi bàn tuyệt vời, và đang là chân sút hàng đầu của giải ngoại hạng. Giao mạng Bong năm nay nhiều người đã không phải ân hận khi đã đặt kèo cửa trên cho MU.

Hiện tại những vòng đấu đầu tiên của giải ngoại hạng cả MU và Man City đều chưa thua trận nào và chỉ có một trận hòa, tất cả toàn thắng, mặc dù bằng điểm nhau nhưng Man City vẫn đứng đầu bảng vì hơn hiệu số bàn thắng, ưu thế hiện tại vẫn nghiên về Man xanh bởi vì họ đã trải qua những đối thủ xương xẩu hơn MU.

Nhưng tất cả những người hâm mộ MU năm nay đều kỳ vọng một sự lột xác hoàn toàn và Lấy mạng Bong88 lúc nào cũng thế, lúc nào cũng có lượng người chơi đông đảo là Fan trung thành của MU, chúng ta hãy chúc cho MU toàn thắng và những người chơi cá độ đặt cho MU toàn thắng.

Bài viết liên quan: