Nhà cái số 1

Bom tấn của MU bùng nổ liên tục và nhận định từ bong88

Mu năm nay tương lai rất là nhiều.

Cơn sốt của MU năm nay có lẽ là cơn sốt của đội hình “đen” tức là những cầu thủ da đen đã làm khuấy đảo bóng đá anh, đặc biệt là các bom tấn mới về trong kỳ chuyển nhượng vừa rồi thực sự đã làm hài lòng các Fan đặt cược điểm bằng cách Lấy mạng bong88, đã có nhiều cái cửa nghiêng về MU và tỷ lệ thắng liên tục dành cho nhiều người chơi đã lựa chọn đúng MU. Liệu chặng đường dài còn phía trước có thể làm mỏi chân các cầu thủ của MU không, không chẳng ai muốn điều đó xảy ra và họ tin tưởng MU sẽ làm được cái điều mà họ mong mỏi đã từ rất lâu kể từ khi Alex Fuguson rời ghế huấn luyện viên trưởng.

Bom tấn thực sự trong kỳ chuyển nhượng vừa qua của MU đó chính là “Lukaku”, một mức giá 85 triệu bảng thực sự nếu tính đến bây giờ là quá rẻ đối với anh, ra sân trận nào ghi bàn trận đó, mặc dù còn chưa thực sự nóng máy, theo giới phân tích Sbobet định giá trong tuần vừa qua thì bom tấn Lukaku đã đạt tới một giá trị gấp đôi hiện tại tức khoảng 160 triệu bảng anh, một con số hoàn toàn xứng đáng. Các bom tấn còn lại cũng thể hiện được mình sau những lần ra sân, tất cả đã làm nên những chiến thắng tưng bừng của MU, liệu MU có đứng đầu giải ngoại hạng năm nay hay không điều đó chúng ta chưa biết được nhưng hiện tại người hâm mộ có quyền tin vào điều đó khi MU cùng với Man City đang đứng đầu giải ngoại hạng Anh.

Các bom tấn của MU dưới sự dẫn dắt của Mourinnho thực sự đã phát huy hiệu quả, thậm chí cả hàng thải của MU như Fellani cũng đã hóa mình thành một “siêu nhân tóc xù” khi đã góp công rất lớn cho MU và được minh chứng bằng những bàn thắng quan trọng, Raforh cũng thể hiện được mình sau những lần dự bị vào sân. Và thực sự năm nay nếu bạn không cược cho MU thì thực sự bỏ qua cơ hội tuyệt vời, riêng tôi cược điểm rất cao cho các trận đấu của MU dựa vào Giao mạng bong.

Bài viết liên quan: